Liên hệ
Gọi ngay: 1900 6188
Tìm kiếm thông tin theo:

Dịch vụ tư vấn, giải quyết ly hôn - Công ty luật Vinabz


Công ty Luật TNHH Vinabiz chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh chóng, gọn nhẹ đến quý khách hàng. Gọi ngay 19006188, chọn nhánh 3 để được tư vấn.

1.Giới thiệu về dịch vụ giải quyết ly hôn của công ty Luật VinaBiz
Công ty Luật TNHH Vinabiz chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh chóng, gọn nhẹ đến quý khách hàng. Vinabiz hiểu rằng, ly hôn là điều không ai mong muốn xảy ra trong cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng khi đời sống hôn nhân trở nên trầm trọng, ngột ngạt và không thể tìm được tiếng nói chung thì ly hôn là không thể tránh khỏi.

Bên cạnh mâu thuẫn vợ chồng, thủ tục ly hôn phức tạp càng làm bạn thêm căng thẳng, mệt mỏi. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục pháp lý để tháo gỡ những vấn đề đó.


2.Nội dung VinaBiz sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng
- Tư vấn trình tự, thủ tục giải quyết ly hôn, hồ sơ ly hôn trong các trường hợp đơn phương ly hôn và thuận tình ly hôn;.
- Tư vấn về quyền nuôi con khi ly hôn;
- Tư vấn xác định tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng khi ly hôn;
- Tư vấn về việc phân chia tài sản khi ly hôn;
- Tư vấn về thay đổi quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp tài sản sau khi ly hôn;
- Tư vấn ly hôn trong trường hợp có yếu tố nước ngoài;
- Soạn thảo hồ sơ pháp lý cần thiết khi ly hôn cho khách hàng.


3. Cách thức sử dụng dịch vụ
Để có thể sử dụng dịch vụ giải quyết ly hôn của công ty Luật VinaBiz, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:
- Gọi điện thoại đến Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6188 chọn nhánh 3 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các tư vấn viên là các luật sư, chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các vấn đề pháp lý về hôn nhân gia đình.
- Gửi toàn bộ những hồ sơ, giấy tờ cần thiết và nêu rõ nội dung, yêu cầu tư vấn đến địa chỉ email: luat.vinabiz@gmail.com để được tư vấn pháp lý qua email.
- Đến trực tiếp công ty Luật VinaBiz tại tầng 5, tháp C, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nôi để được các chuyên gia pháp lý tư vấn và đưa ra các phương án giải quyết một cách chính xác, cụ thể.


4. Chi phí thực hiện dịch vụ

Khi Quý khách hàng goiij đến Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6188 để nhận được tư vấn giải đáp các vấn đề pháp luật, Vinabiz hoàn toàn MIỄN PHÍ dịch vụ tư vấn.

- Khi gọi đến đầu số 1900 6188, quý khách hàng sẽ chịu khoản cước phí là 4.500 đồng/phút đối với các mạng Viettel và Vietnammobile; 8000 đồng/phút đối với các nhà mạng còn lại.
- Trường hợp tư vấn trực tiếp tại văn phòng phí tư vấn sẽ được tính 500.000 đồng (thời gian tư vấn dưới 60 phút); 1.000.000 đồng ( thời gian tư vấn từ 60 phút đến 120 phút); 1.500.000 đồng (thời gian tư vấn trên 120 phút).
- Trường hợp VinaBiz tham gia hỗ trợ cho Quý khách hàng tại Tòa án thì chúng tôi sẽ báo giá theo từng vụ việc cụ thể.


5. Quy trình thực hiện dịch vụ

Bước 1: Khách hàng gửi toàn bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến nội dung cần tư vấn qua địa chỉ email: luat.vinabiz@gmail.com hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ của công ty.
Bước 2: Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Vinabiz sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ ly hôn và các giấy tờ cần thiết khác để thực hiện thủ tục ly hôn.
Bước 3: Hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết liên quan đến các vấn đề tài sản, quyền nuôi con tại Tòa án.


Nội dung tư vấn pháp luật qua Tổng đài 1900 6188

Với dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 6188, Quý khách sẽ được giải đáp ngay lập tức, kịp thời các vấn đề pháp lý đối với nội dung nêu trong câu hỏi. Qua đó, Quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về sự việc và tìm ra phương án giải quyết tốt nhất tại thời điểm trao đổi với các chuyên gia, tư vấn viên và các luật sư của công ty Luật VinaBiz.


Ngoài ra, để có thể tư vấn một cách chi tiết, cụ thể các vấn đề pháp lý mà khách hàng đang vướng mắc, Quý khách hàng có thể lựa chọn cung cấp thêm các tài liệu trong suốt quá trình tư vấn qua các phương tiện online như google hangout hoặc skype tại trang chủ netlaw.vn.


Phương thức sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật khác của Công ty Luật VinaBiz

Đối với những vụ việc phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác trong giải pháp và đưa ra các phương án giải quyết vấn đề, Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức sử dụng dịch vụ pháp luật khác của công ty Luật VinaBiz cụ thể:

  • Đến trực tiếp Văn phòng của Công ty Luật VinaBiz để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật CÓ PHÍ;

  • Sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật CÓ PHÍ bằng văn bản qua địa chỉ email luat.vinabiz@gmail.com


Liên hệ Dịch vụ Luật sư Tư vấn pháp luật

Ban tư vấn pháp luật online, Công ty Luật VinaBiz

Phone: 043.793.2098 | Fax: 043.793.2099 | Hotline: 19006188| Mobile: 0988.822.827

Website: vinabiz.vn/ netlaw.vn | Email: luat.vinabiz@gmail.com

Trụ sở: Tầng 3, số 119 - 121 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 tháp C, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chú ý: Thông tin trong bài trên chỉ có tính chất tham khảo, khi áp dụng vào thực tế, độc giả nên có ý kiến của Luật sư hoặc tra cứu nguồn văn bản pháp luật chính thức do pháp luật quy định và công nhận.

Tư vấn pháp luật miễn phí