Liên hệ
Gọi ngay: 1900 6188
Tìm kiếm thông tin theo:

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp


VinaBiz cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập Doanh nghiệp “Trọn Gói” bao gồm các loại hình Doanh nghiệp với các nội dung cụ thể như sau:

Tư vấn thành lập các loại hình Doanh nghiệp: Công ty cổ phần; Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; Công ty hợp danh; Doanh nghiệp tư nhân.
Ngày nay, các thủ tục đăng ký kinh doanh đã thuận lợi hơn xưa, Doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được cách tiến hành đăng ký kinh doanh. Nghe thì khá đơn giản song nó lại là vấn đề làm đau đầu nhiều doanh nghiệp. Lý do là bởi các thủ tục hành chính, nó không quá phức tạp nhưng nếu bạn làm không đúng quy trình thì sẽ tự đưa mình vào những rắc rối. Và khi mới bắt đầu thì đây vẫn còn là điều làm đau đầu nhiều nhà doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để đăng ký kinh doanh được nhanh chóng, tiện lợi và tốn ít chi phí nhất.
Tất cả các thủ tục thành lập Doanh nghiệp, Quý khách hãy để cho những “chuyên gia” trong lĩnh vực này tiến hành. Hãy tìm đến các dịch vụ, bạn có thể tự tiết kiệm được thời gian và kinh phí mà lại đem lại hiệu quả cao.

Đến với Vinabiz, Quý khách sẽ nhận được gói dịch vụ Thành lập doanh nghiệp “Trọn Gói” bao gồm toàn bộ các kết quả Quý khách nhận được như sau:
- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
- Dấu tròn công ty (Dấu pháp nhân);
- Giấy biên nhận về việc công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp;
- Giấy biên nhận hồ sơ công bố mẫu con dấu trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;
- Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty.
- Trong trường hợp công ty chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý để doanh nghiệp chủ động trong việc kê khai thuế.
Ngoài ra Doanh nghiệp còn được VinaBiz hỗ trợ tư vấn các nội dung sau:
- Tư vấn miễn phí những công việc cần làm ngay khi doanh nghiệp bước vào hoạt động;
- Tư vấn miễn phí bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu;
- Tư vấn miễn phí chữ ký số - kê khai thuế qua mạng;
- Tư vấn miễn phí đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp, phát hành hóa đơn.
- Tư vấn miễn phí về mở tài khoản ngân hàng;
- Tư vấn miễn phí về thuế, kế toán ban đầu sau thành lập doanh nghiệp;
- Hỗ trợ pháp lý trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động;
- Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng;
Thời gian thực hiện:
Thời gian để hoàn thành toàn bộ công việc là 4-6 ngày làm việc (xong toàn bộ các giấy chứng nhận như đã nêu trên và con dấu). Thời gian này có thể thay đổi ngắn hơn tùy theo kế hoạch kinh doanh của Quý khách.
Phía Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin và giấy tờ sau:
- Cung cấp đầy đủ thông tin thành lập doanh nghiệp (Theo mẫu);
- Kèm theo sao y bản chính Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu đối với cá nhân; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hoặc các giấy chứng nhận tương đương) đối với doanh nghiệp; Quyết định thành lập đối với tổ chức.
VinaBiz sẽ thực hiện tất cả các công việc để thành lập doanh nghiệp cho Quý khách cụ thể như sau:
1. Tư vấn miễn phí các vấn đề trước thành lập doanh nghiệp:
- Tư vấn về vốn đầu tư ban đầu;
- Cơ cấu thành viên/cổ đông công ty;
- Tư vấn cách đặt tên Doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của hoạt động kinh doanh và tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp;
- Tư vấn về đăng ký ngành nghề đăng ký kinh doanh (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh sắp tới, những điều kiện trước, những điều kiện sau đối với ngành nghề đăng ký kinh doanh);
- Tư vấn các vấn đề về thuế đối với doanh nghiệp khi đi vào hoạt động;
- Tư vấn các vấn đề khác theo thắc mắc của khách hàng;
2. Tiến hành toàn bộ các thủ tục để thành lập doanh nghiệp cho Quý khách:
- Soạn thảo hồ sơ liên quan tới việc thành lập doanh nghiệp của Quý khách (Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp; Danh sách thành viên/cổ đông; Điều lệ công ty; Biên bản họp công ty về việc góp vốn của thành viên/cổ đông; Quyết định bổ nhiệm Giám đốc; Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng; Giấy chứng nhận góp vốn cho các thành viên/cổ đông; Sổ đăng ký thành viên/cổ đông).
- Chúng tôi thay mặt Quý khách thực hiện các công việc: Chứng thực giấy tờ, nộp, theo dõi, khắc con dấu, đăng ký Mã số Thuế, đăng ký Mã số hải quan … nhận kết quả là Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp, Con dấu pháp nhân.
- Trong suốt quá trình thành lập doanh nghiệp, Quý khách không phải soạn bất kỳ hồ sơ nào và không phải lên gặp cơ quan nhà nước mà chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ soạn thảo tất cả hồ sơ và thay mặt Quý khách giao dịch với các cơ quan Nhà nước.
3. Sau khi thành lập doanh nghiệp, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề sau:
- Hướng dẫn thủ tục kê khai và nộp thuế;
- Cung cấp hồ sơ nội bộ cho công ty;
- Tư vấn phát hành, đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp hoặc tư vấn mua hóa đơn tại Chi cục thuế quản lý của doanh nghiệp;
- Tư vấn những công việc cần làm ngay khi doanh nghiệp bước vào hoạt động;
- Trong trường hợp công ty chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý để doanh nghiệp không gặp khó khăn trong công tác kê khai thuế khi mới thành lập;
Những tư vấn trước và sau thành lập là hoàn toàn miễn phí.


HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI HOẶC ĐẾN TRỰC TIẾP CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ

 

Chú ý: Thông tin trong bài trên chỉ có tính chất tham khảo, khi áp dụng vào thực tế, độc giả nên có ý kiến của Luật sư hoặc tra cứu nguồn văn bản pháp luật chính thức do pháp luật quy định và công nhận.

Tư vấn pháp luật miễn phí