Liên hệ
Gọi ngay: 1900 6188
Tìm kiếm thông tin theo:

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp


Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp của công ty VinaBiz, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn trong các lĩnh vực: Kinh doanh, sở hữu trí tuệ, đầu tư...

Hãy gọi đến Hotline 1900 6188 để được tư vấn về luật doanh nghiệp online và miễn phí.


1.Giới thiệu về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Bất kì một doanh nghiệp nào được hình thành đều phải chịu sự điều chỉnh, chi phối bởi các quy định pháp luật. Để doanh nghiệp của mình được hoạt động và tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật rất cần sự tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia pháp lý.
Công ty Luật VinaBiz được thành lập năm 2009 do Luật sư Dương Quốc Huy đứng đầu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý đặc biệt là trong lĩnh vực doanh nghiệp. Với dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp VinaBiz sẽ hỗ trợ quý khách hàng các công việc sau:
2. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp của VinaBiz cung cấp

- Tư vấn các về các vấn đề pháp lý từ khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp như: tư vấn về loại hình, cơ cấu tổ chức, tên doanh nghiệp, vốn điều lệ trong doanh nghiệp…
- Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng đưa ra các định hướng phát triển cho doanh nghiệp;
- Tư vấn về các hợp đồng pháp lý cho doanh nghiệp khi tham gia ký kết với đối tác;
- Soạn thảo các hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp và các tài liệu giao dịch;
- Đại diện theo ủy quyền cho doanh nghiệp tham gia đàm phán, ký kết các hợp đồng với khách hàng;
- Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ (tuần, tháng) qua email, fax, thư tín.
3. Cách thức sử dụng dịch vụ
Để có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật về thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của công ty Luật VinaBiz, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:
- Gọi điện thoại đến Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6188 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các tư vấn viên là các luật sư, chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm.
- Gửi toàn bộ những hồ sơ, giấy tờ cần thiết và nêu rõ nội dung, yêu cầu tư vấn đến địa chỉ email: luat.vinabiz@gmail.com để được tư vấn pháp lý qua email.
- Đến trực tiếp công ty Luật VinaBiz tại tầng 5, tháp C, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nôi để được các chuyên gia pháp lý tư vấn và đưa ra các phương án giải quyết một cách chính xác, cụ thể.
4.Chi phí thực hiện dịch vụ: (theo thỏa thuận)
5.Quy trình thực hiện dịch vụ
Bước 1: Khách hàng gửi toàn bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến nội dung cần tư vấn qua địa chỉ email: luat.vinabiz@gmail.com hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ của công ty.
Bước 2: Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Vinabiz sẽ tiến hành đưa ra ý kiến tư vấn, soạn thảo hồ sơ liên quan đến vấn đề cần tư vấn.
Bước 3: Đại diện cho khách hàng thực hiện các công việc với đối tác theo hợp đồng ủy quyền.

Chú ý: Thông tin trong bài trên chỉ có tính chất tham khảo, khi áp dụng vào thực tế, độc giả nên có ý kiến của Luật sư hoặc tra cứu nguồn văn bản pháp luật chính thức do pháp luật quy định và công nhận.

Tư vấn pháp luật miễn phí