Liên hệ
Gọi ngay: 1900 6188
Tìm kiếm thông tin theo:

Luật gia Trần Hoài Văn


Luật gia Trần Hoài Văn là chuyên gia tư vấn pháp lý tại Công ty Luật Vinabiz.

Luật gia Trần Hoài Văn

Luật gia Trần Hoài Văn là Luật gia tư vấn pháp lý tại Công ty Luật Vinabiz, hiện là Phó Tổng Giám đốc một Công ty truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực Internet tại Việt Nam, đồng thời là Ủy viên Ban Ban biên tập Tạp chí Pháp luật và Phát triển, UV Ban biên tập Báo điện tử Người Đưa Tin, Phó trưởng ban Online Báo Đời sống & Pháp luật.

 Quá trình công tác của Luật gia Trần Hoài Văn:

- Năm 2000: Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội.

- Năm 2000 – 2003: Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chuyên sâu lĩnh vực sở hữu trí tuệ trên môi trường Internet.

- Năm 2003 – 2011: Tham gia công tác quản lý nhà nước về thông tin, truyền thông, an ninh thông tin (Năm 2008: Bảo vệ thành công Thạc sỹ luật tại Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội).

- 2011 – nay: Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành, Phó Tổng Giám đốc một số công ty trong lĩnh vực Internet; Nhà báo; Chuyên gia tư vấn pháp lý.

Kinh nghiệm:

Ths Trần Hoài Văn là một trong những chuyên gia pháp lý hàng đầu về pháp luật Internet tại Việt Nam. Ông đã từng kinh qua các vị trí, kinh  nghiệm như:

- Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

- Tham gia công tác quản lý nhà nước về thông tin, truyền thông, an ninh thông tin.

- Tham gia công tác giảng dạy pháp luật, TP.Pháp chế tại một số công ty CNTT, công ty tài chính hàng đầu Việt Nam.

- Chuyên gia tư vấn pháp lý độc lập về pháp luật Internet và làm báo.

- Đã tham gia tư vấn hàng trăm hợp đồng, vụ việc trong lĩnh vực Internet, truyền thông, quảng cáo online với các đối tác trong nước và nước ngoài (Google, Facebook).

- Tham gia trong nhóm Giám đốc sản phẩm để phát triển và phát triển thành công hàng chục báo điện tử, trang tin điện tử, hệ thống quảng cáo Adnetwork và một số sản phẩm công nghệ liên quan đến quảng cáo và video lớn khác tại Việt Nam.

Chú ý: Thông tin trong bài trên chỉ có tính chất tham khảo, khi áp dụng vào thực tế, độc giả nên có ý kiến của Luật sư hoặc tra cứu nguồn văn bản pháp luật chính thức do pháp luật quy định và công nhận.

Tư vấn pháp luật miễn phí