Liên hệ
Gọi ngay: 1900 6188
Tìm kiếm thông tin theo:

Luật sư Lê Hồng Huấn


Luật sư Lê Hồng Huấn là luật sư chuyên tư vấn, xây dựng các loại Hợp đồng, giải quyết các tranh chấp liên quan đến dân sự, kinh tế, hôn nhân gia đình, hình sự...

Luật sư Lê Hồng Huấn

Luật sư Lê Hồng Huấn

Đoàn luật sư Hà Nội

Công ty Luật Vinabiz - Hà Nội

Điện thoại: 0983.042.874

Email: luatsulehuan@gmail.com

Luật sư Lê Hồng Huấn - Đoàn luật sư thành phố Hà Nội - Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Là luật sư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các vấn đề tranh chấp nợ giữa Ngân hàng với khách hàng, tư vấn, xây dựng các loại Hợp đồng, giải quyết các tranh chấp liên quan đến dân sự, kinh tế,  hôn nhân gia đình, hình sự... Luật sư Huấn am hiểu một cách sâu sắc các quan hệ pháp luật, những mâu thuẫn có thể phát sinh, cách thức tháo gỡ các khó khăn để có một kết quả tốt nhất.

Với tôn chỉ hành nghề: "Tận tâm - Thấu hiểu - Chu toàn". Luật sư luôn coi trọng sứ mệnh cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, luôn sẵn sàng, bắt kịp xu thế và nhu cầu mới của thời đại, tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về tính chuyên nghiệp, kết hợp cùng sự tận tụy và hiệu quả, xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Kinh nghiệm, kỹ năng và giàu kiến thức nền tảng là các yếu tố hội tụ kết hợp để Luật sư giải quyết các tranh chấp một cách thấu đáo, đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp khách hàng.

Kinh nghiệm làm việc

Luật sư Huấn, với hơn 05 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức hành nghề công chứng (Văn phòng công chứng Đại Việt, Văn phòng công chứng Minh An ...), đã giữ các chức danh Chuyên viên và Giám đốc điều hành của tổ chức; 02 năm thực hiện các công việc giải quyết tranh chấp, thi hành liên quan đến các khoản nợ của Ngân hàng (AMC Techcombank); 02 năm là luật sư tại các tổ chức hành nghề luật sư (Công ty luật Đại Việt, Công ty luật Vinabiz ...).

Trình độ

Cử nhân luật

Các lĩnh vưc đã tham gia, thực hiện

1. Tư vấn, xây dựng hàng nghìn Hợp đồng các loại;

2. Thực hiện hàng trăm vụ việc liên quan đến hoạt động thu hồi nợ của Techcombank;

3. Tham gia bảo vệ cho bị cáo tại TAND thị xã Từ Sơn, Tranh chấp Hợp đồng tại tòa Cầu Giấy; Tòa Đống Đa, Tòa Hà Đông, Chia thừa kế tại Tòa Gia Lâm, .... Tham gia hoạt động thi hành án tại các Chi cục thi hành án trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang ...

Chứng chỉ hành nghề

Luật sư; Đấu giá viên; Quản tài viên.                     

Chú ý: Thông tin trong bài trên chỉ có tính chất tham khảo, khi áp dụng vào thực tế, độc giả nên có ý kiến của Luật sư hoặc tra cứu nguồn văn bản pháp luật chính thức do pháp luật quy định và công nhận.

Tư vấn pháp luật miễn phí