Liên hệ
Gọi ngay: 1900 6188
Tìm kiếm thông tin theo:
Xếp lương khi viên chức bổ nhiệm vào chức danh quan trắc tài nguyên môi trường?

Xếp lương khi viên chức bổ nhiệm vào chức danh quan trắc tài nguyên môi trường?

Xếp lương khi viên chức hết thời gian tập sự và được bổ nhiệm vào chức danh quan trắc tài nguyên môi trường quy định tại Thông tư liên tịch 56/2015/TTLT-BTNMT-BNV.

Dịch vụ Nhà - Đất

 • Tư vấn pháp luật về thừa kế

  Công ty Luật VinaBiz là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến thừa kế. Để nhận được sự tư vấn quý khách liên hệ tổng đài 1900 6188 chọn nhánh 2

 • Giải quyết tranh chấp nhà đất

  Tư vấn giải quyết tranh chấp nhà đất, đất đai là dịch vụ pháp lý hàng đầu ở VinaBiz được thực hiện qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6188.

 • Tư vấn pháp luật đất đai online miễn phí - Công ty luật VinaBiz

  Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật đất đai online và miễn phí qua tổng đài 19006188, tư vấn luật nhà đất - đất đai là dịch vụ hàng đầu của công ty Luật VinaBiz.

 • Tư vấn hợp đồng mua bán nhà đất

  VinaBiz là đơn vị chuyên tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6188 về hình thức hợp đồng, cách thức lập hợp đồng mua bán nhà đảm bảo đúng quy định pháp luật

 • Chia tách hợp nhất thửa đất

  Dịch vụ tách, hợp thửa đất là một trong những dịch vụ được tư vấn thông qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6188 với các nội dung như điều kiện tách, hợp thửa đất

Dịch vụ đăng ký kinh doanh

Dịch vụ về đầu tư nước ngoài

Dịch vụ tư vấn Hợp đồng

Luật sư tranh tụng

 • Dịch vụ Luật sư tranh tụng, biện hộ

  VinaBiz là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng tại Toà án các cấp với tư cách là người bào chữa hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.

Dịch vụ cấp phép NK trang TB Y tế

Dịch vụ Hôn nhân

 • Thủ tục nhận nuôi con nuôi

  Để thực hiện thủ tục nuôi con nuôi hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6188 chọn nhánh 3 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 • Chia tài sản khi ly hôn

  Việc chia tài sản khi ly hôn được dựa trên các nguyên tắc nhất định, hãy gọi ngay đến Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6188 chọn nhánh 3 để được tư vấn cụ thể nhất

 • Quyền nuôi con sau khi ly hôn

  Công ty Luật Vinabiz cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn về quyền nuôi con khi ly hôn qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6188.

 • Thủ tục ly hôn đơn phương

  Thủ tục đơn phương ly hôn là thủ tục pháp lý do công ty Luật VinaBiz cung cấp. Để gặp luật sư hãy gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6188 để được tư vấn.

 • Dịch vụ tư vấn, giải quyết ly hôn - Công ty luật Vinabz

  Công ty Luật TNHH Vinabiz chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn nhanh chóng, gọn nhẹ đến quý khách hàng. Gọi ngay 19006188, chọn nhánh 3 để được tư vấn.

Tư vấn pháp luật miễn phí