Liên hệ
Gọi ngay: 1900 6188
Tìm kiếm thông tin theo:

Trang bị phương tiện đối với bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp


Trang bị phương tiện đối với bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp được quy định tại Nghị định 06/2013/NĐ-CP

Hình minh họa

Trang bị phương tiện đối với bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp

- Lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp được cấp trang phục, trang bị và sử dụng vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ theo quy định của pháp luật.

- Lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận, trang bị biển hiệu, băng chức danh và các phương tiện cần thiết khác theo quy định để phục vụ công tác bảo vệ.

- Bộ Công an quy định và hướng dẫn cụ thể về trang bị phương tiện và quản lý, sử dụng trang bị phương tiện đối với lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp theo quy định của Điều 15.

 Kinh phí hoạt động của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp

- Kinh phí hoạt động của lực lượng bảo vệ tại các cơ quan, tổ chức được bảo đảm chung trong kinh phí hoạt động thường xuyên của các cơ quan, tổ chức đó.

- Kinh phí hoạt động của lực lượng bảo vệ tại các doanh nghiệp được tính trong chi phí quản lý của các doanh nghiệp.

- Tài trợ, ủng hộ hợp pháp của các tổ chức, cá nhân.

Căn cứ pháp lý:

Điều 15, 16 Nghị định 06/2013/NĐ-CP quy định về bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp

Hy vọng rằng sự tư vấn của bộ phận tư vấn pháp luật sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của mình. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900.6188 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất!

Chú ý: Thông tin trong bài trên chỉ có tính chất tham khảo, khi áp dụng vào thực tế, độc giả nên có ý kiến của Luật sư hoặc tra cứu nguồn văn bản pháp luật chính thức do pháp luật quy định và công nhận.

Tư vấn pháp luật miễn phí