Liên hệ
Gọi ngay: 1900 6188
Tìm kiếm thông tin theo:

Tư vấn luật Đất đai - Công ty luật Vinabiz


Tư vấn luật đất đai - Cty luật Vinabiz cung cấp dịch vụ Tư vấn luật đất đai các vấn đề về sổ đỏ, tranh chấp đất đai, hợp đồng mua bán nhà đất uy tín nhất.

Công ty Luật Vinabiz với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có uy tín trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của khách hàng, cung cấp những dịch vụ luật sư đất đai, thủ tục hành chính về đất đai.

  1. Các dịch vụ tư vấn luật đất đai được Vinabiz cung cấp

Dịch vụ đất đai là một trong những dịch vụ nổi bật của VinaBiz, với dịch vụ tư vấn luật đất đai chúng tôi cung cấp 9 loại hình dịch vụ liên quan đến lĩnh vực đất đai cụ thể như sau:

- Dịch vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) lần đầu;

- Dịch vụ cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

- Dịch vụ sang tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

- Dịch vụ chia tách, hợp nhất thửa đất;

- Dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho căn hộ chung cư;

- Dịch vụ giải quyết tranh chấp về nhà đất;

- Dịch vụ tư vấn về hợp đồng mua bán, cho tặng, thừa kế nhà đất;

- Dịch vụ công chứng, chứng thực, dịch thuật;

- Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua tổng đài 1900 6188 (nhấn phím 1)

Cách thức sử dụng dịch vụ 

Để có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai của công ty Luật VinaBiz, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

- Gọi điện thoại đến Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6188 (nhấn phím 1) để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ các tư vấn viên là các luật sư, chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các vấn đề pháp lý về đất đai.

- Gửi yêu cầu tư vấn đến địa chỉ email: luat.vinabiz@gmail.com để được tư vấn pháp lý qua email.

- Đến trực tiếp công ty Luật VinaBiz tại tầng 5, tháp C, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nôi để được các chuyên gia pháp lý tư vấn và đưa ra các phương án giải quyết một cách chính xác, cụ thể.

Quy trình thực hiện dịch vụ

Bước 1: Khách hàng gửi toàn bộ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến nội dung cần tư vấn qua địa chỉ email: luat.vinabiz@gmail.com hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ của công ty.

Bước 2: Sau khi nhận được toàn bộ hồ sơ khách hàng gửi đến chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá, thẩm định nội dung và đưa ra các phương án tư vấn.

Bước 3: VinaBiz sẽ liên hệ với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để thay mặt cho khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý mà khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Nhận kết quả từ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và trao trả khách hàng.

Chi phí 

- Đối với dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài 1900 6188 cước phí dịch vụ là 5000 đồng/phút đối với mạng Viettel và Vietnammobile; 8000 đồng/phút đối với các nhà mạng còn lại.

- Đối với các dịch vụ tư vấn pháp lý trực tiếp tại trụ sở công ty phí dịch vụ là 500.000 đồng (áp dụng với thời gian tư vấn dưới 60 phút); 1.000.000 đồng (áp dụng với thời gian tư vấn từ 60 phút đến 120 phút); 1.500.000 đồng (áp dụng với thời gian tư vấn từ 120 phút trở lên).

- Đối với các dịch vụ như dịch vụ cấp mới, sang tên, cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; dịch vụ chia tách, hợp thửa đất; giải quyết các tranh chấp đất đai chúng tôi sẽ báo giá theo từng vụ việc cụ thể.

B. Chi tiết từng dịch vụ tư vấn

1. Dịch vụ cấp mới sổ đỏ

Dịch vụ cấp mới sổ đỏ là một trong những dịch vụ hàng đầu của VinaBiz. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng các công việc sau:

- Tư vấn về hành lang pháp lý liên quan đến việc cấp mới sổ đỏ như: các trường hợp được cấp mới sổ đỏ, trình tự, thủ tục cấp sổ đỏ, cơ quan có thẩm quyền được tiến hành thực hiện việc cấp sổ đỏ…

- Tư vấn về hồ sơ và các giấy tờ cần thiết để tiến hành làm thủ tục cấp mới sổ đỏ.

- Thực hiện việc đại diện cho khách hàng làm các thủ tục pháp lý với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

- Hoàn thiện việc làm các thủ tục khác và giao nhận sổ đỏ cho khách hàng.

2. Dịch vụ sang tên sổ đỏ

Công ty Luật VinaBiz cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sau:

- Tư vấn hành lang pháp lý cho khách hàng trước khi sang tên nhà đất (Sổ đỏ) gồm:

+ Tư vấn những quy định của nhà nước về việc sang tên Sổ đỏ;

+ Tư vấn các thủ tục sang tên Sổ đỏ;

+ Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

- Tư vấn cho các bên về việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết cho việc sang tên Sổ đỏ; Kiểm tra, đánh giá tình trạng pháp lý của các giấy tờ khách hàng cung cấp trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc; 

- VinaBiz sẽ đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục sang tên Sổ đỏ tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền:

+ Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ phối hợp các đơn vị liên quan tiến hành soạn hồ sơ sang tên Sổ đỏ cho khách hàng;

+ Đại diện lên Văn phòng đăng ký nhà đất, cơ quan thuế để nộp Hồ sơ sang tên Sổ đỏ cho khách hàng;

+ Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Văn phòng đăng ký nhà đất, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

+ Đại diện nhận Sổ đỏ và bàn giao lại Sổ đỏ cho khách hàng.

3. Dịch vụ chia tách hợp nhất sổ đỏ

 Đây là một trong những dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng với dịch vụ này công ty Luật VinaBiz sẽ tư vấn về các vấn đề sau:

-  Tư vấn về  hành lang pháp lý cho khách hàng truớc khi chia, tách, hợp nhất sổ đỏ như các quy định của nhà nuớc về việc chia, tách, hợp nhất sổ đỏ; 

- Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc hợp nhất, chia, tách sổ đỏ và các vấn đề liên quan khác đến việc chia, tách hợp nhất sổ đỏ.

-  Kiểm tra, đánh giá tình trạng pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng cung cấp; đại diện cho khách hàng trong việc công chứng, dịch thuật các tài liệu liên quan.

-   VinaBiz sẽ đại diện cho khách hàng hoàn tất các thủ tục sang tên sổ đỏ tại cơ quan nhà nuớc có thẩm quyền.

4. Dịch vụ tư vấn xin cấp sổ đỏ căn hộ chung cư 

Trong lĩnh vực này chúng tôi thực hiện các hoạt động sau:

-  Tư vấn về hàng lang pháp lý liên quan đến hoạt động làm sổ đỏ nhà chung cư: tư vấn các thủ tục làm sổ đỏ làm nhà chung cư; tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp sổ đỏ và các vấn đề liên quan khác.

 -  Tư vấn cho các bên về việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết; kiểm tra, đánh giá các tình trạng pháp lý của khách hàng cung cấp.

-  Đại diện cho khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục làm  sổ đỏ tại cơ quan nhà nuớc có thẩm quyền: Đại diện lên Văn phòng đăng ký nhà đất để nộp Hồ sơ làm sổ đỏ cho khách hàng; đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Văn phòng đăng ký nhà đất, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng; đại diện nhận Sổ đỏ và bàn giao cho khách hàng..

 5. Dịch vụ giải quyết tranh chấp nhà đất

 Công ty Luật VinaBiz cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ pháp lý sau:

- Tư vấn theo vụ việc, tư vấn thường xuyên theo hợp đồng dài hạn cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh bất động sản về việc giải quyết những tranh chấp, vướng mắc pháp lý về đất đai - nhà ở.

- Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư, người đại diện (luật sư đại diện theo uỷ quyền) để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, tổ chức là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong các vụ án tranh chấp về đất đai - nhà ở.

- Nhận làm đại diện theo uỷ quyền hoặc tham gia tố tụng, tiến hành điều tra, xác minh hồ sơ địa chính ở các câp có thẩm quyền, thu thập tài liệu chứng cứ cho các cá nhân, tổ chức là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong các vụ án tranh chấp về đất đai - nhà ở.

- Thực hiện các công việc có liên quan khác theo yêu cầu.

6.Tư vấn về hợp đồng mua bán nhà đất:

là một đơn vị chuyên về tư vấn hợp đồng trong mua bán nhà - đất công ty Luật VinaBiz sẽ tư vấn giúp quý khách hàng về:

-  Hình thức của hợp đồng mua bán nhà - đất sao cho đúng quy định của pháp luật, đảm bảo hợp đồng không bị vô hiệu;

- Tư vấn về các quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng;

-  Tư vấn về các vấn đề sửa đổi, chấm dứt, huỷ bỏ hợp đồng và tư vấn về khởi kiện để đảm bảo quyền lợi cho các bên trong quan hệ hợp đồng.

 

Chú ý: Thông tin trong bài trên chỉ có tính chất tham khảo, khi áp dụng vào thực tế, độc giả nên có ý kiến của Luật sư hoặc tra cứu nguồn văn bản pháp luật chính thức do pháp luật quy định và công nhận.

Tư vấn pháp luật miễn phí